Xe khách Yên Thành Hậu Giang

Xe khách Yên Thành Hậu Giang là phương tiện được người dân Yên Thành lưa chọn nhiều nhất để thực hiện hành trình từ Yên Thành vào Hậu Giang công tác, thăm người thân, bạn bè hay đi du lịch. Để biết thông tin chi tiết xe khách từ Yên Thành đi Hậu Giang quý khách vui lòng liên hệ 1900 636 212 hoặc truy cập website xekhachlientinh.com

Xe khách Yên Thành Hậu Giang

Xe khách từ Yên Thành Hậu Giang là những nhà xe giường nằm chất lượng cao. Với thiết kế sang trọng đầy đủ tiện nghi chăn gối, ổ cắm sạc, wifi, dịch vụ nước uống, khăn lạnh miễn phí cho hành khách. Các nhà xe chạy tuyến Yên Thành – Hậu Giang hầu như đều có dịch vụ xe trung chuyển khách tại nhà. Thuận tiện cho khách ở xa điểm đón khách của nhà xe.

Xe khách Yên Thành  Hậu Giang luôn có những chương trình khuyến mãi giảm giá. Sử dụng cho khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ của các nhà xe. Như giảm 30% giá vé, tăng phiếu giảm giá cho khách hàng. Ngoài ra, các nhà xe chạy tuyến Yến Thành – Hậu Giang đều nhận vận chuyển hàng từ Yên Thành vào Hậu Giang và ngược lại.

Vào những dịp ca điểm như ngày lễ, tết các nhà xe thường hết vé sớm. Vì vậy, hành khách có nhu cầu đặt vé đi Hậu Giang nên mua vé sớm để có chỗ như ý muốn.

Danh sách xe khách Yên Thành Hậu Giang

Hiện nay để đi từ Yên Thành vào Hậu Giang hành khách đón xe Yên Thành Sài Gòn và sau đó đón xe từ Sài Gòn đi Hậu Giang…. Danh sách một số nhà xe Yên Thành đi Sài Gòn hành khách có thể tham khảo.

1. Nhà xe San Hiền

 • Địa chỉ: Trụ sở chính Ngã 4 Hợp Thành, Yên Thành, Nghệ An
 • Giờ xuất bến: Yên Thành đi chuyến sáng 6h30 vào các ngày chẵn âm lịch
 • Lộ trình: Yên Thành – Bến xe ngã tư ga
 • Điện thoại: 0932 325 353

2. Nhà xe Tăng  Tín

 • Địa chỉ: Xã Tiến Thành, Huyện Yên Thành, Nghệ An
 • Lịch chạy: xe chạy mỗi ngày một chuyến vào tất cả các ngày trong tháng
 • Lộ trình: Yên Thành – Sài Gòn
 • Điện thoại: 0979 098 233

3. Nhà xe Hùng Hường

 • Địa chỉ: Nam Thành – Yên Thành – Nghệ An
 • Lịch chạy: xe chạy vào tất cả các ngày trong tháng
 • Lộ trình: Yên Thành – Sài Gòn
 • Điện thoại: 0972 858 858

4. Nhà xe Hải Hoành

 • Địa chỉ: Hoa Thành – Yên Thành – Nghệ An
 • Lịch chạy: Xe chạy vào tất cả các ngày trong tháng
 • Lộ trình: Yên Thành – Sài Gòn
 • Điện thoại: 0989 797 888

Từ Sài Gòn về Hậu Giang hành khách có thể đón xe của một số  hãng xe uy tín, chất lượng như nhà xe Phương Trang, nhà xe Mai Linh…

Thông tin liên hệ xe khách Yên Thành Hậu Giang

Để biết thông tin chi tiết về xe khách Yên Thành Hậu Giang hành khách vui lòng liên hệ qua tổng đài 1900 636 212 để được tư vấn hoặc liên hệ trực tiếp tại Trung tâm hỗ trợ Alltous khối 1 Thị Trấn Yên Thành – Nghệ An.

Ngoài ra, hành khách có thể tham khảo thêm giá vé máy bay Vinh Cần Thơ hoặc Vinh – Sài Gòn để có lựa chọn phù hợp nhất cho hành trình của mình. Những ngày thường, giá vé máy bay có khi còn rẻ hơn vé xe khách.

Trung tâm hỗ trợ thông tin xe khách Alltours là đại lý cấp 1 của Đường sắt Việt Nam, cung cấp vé tàu từ ga chợ Sy đi Sài Gòn. Hành khách có thêm lựa chọn về phương tiện đi lại cho chặng đường dài từ Yên Thành vào Sài Gòn.

xe khách Yên Thành Hậu Giang

Du lịch Hậu Giang – Miệt vườn sông nước miền Tây

Hậu Giang là một tỉnh ở đồng bằng sông Cửu Long, mang những nét đặc trưng của sông nước miệt vườn miền Tây. Nơi đây hấp dẫn du khách bởi vẫn giữ nguyên được vẻ hoang sơ mộc mạc. Bình dị với ruộng lúa bát ngát, từng con kênh rạch nặng tình phù sa. Cuộc sống yên bình và sự hiếu khách của người dân địa phương.

Hậu Giang vẫn còn đây cảnh quan sinh thái nông nghiệp với những vườn cây xanh tươi quanh năm và bao cánh đồng lúa oằn bông trĩu hạt, vuông ao nuôi thủy sản đã tạo nên không gian xanh giúp phát triển du lịch sinh thái nông nghiệp, du lịch miệt vườn sông nước mát lành.

UBND tỉnh Hậu Giang đã ban hành kế hoạch phát triển 4 trụ cột kinh tế. (công nghiệp, nông nghiệp, du lịch, đô thị) giai đoạn 2021- 2025 với tổng nhu cầu vốn đầu tư khoảng 35.556 tỉ đồng. Theo đó, ở trụ cột du lịch, tỉnh sẽ tập trung xây dựng thành công 2 điểm nhấn du lịch vươn tầm khu vực và cả nước, đó là du lịch trên tàu tuyến kênh xáng Xà No đi làng khóm nổi tiếng Cầu Đúc, du lịch sinh thái Khu bảo tồn thiên nhiên Lung Ngọc Hoàng.

Hậu Giang phấn đấu đến năm 2025 sẽ xây dựng thành công các điểm du lịch ở TP.Vị Thanh, TP.Ngã Bảy, H.Châu Thành A, H.Châu Thành, H.Vị Thủy, H.Phụng Hiệp…

Chúc bạn có những hành trình như ý!

Yenthanh.alltours.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *