Xe khách Yên Thành Trà Vinh

Xe khách Yên Thành Trà Vinh là phương tiện được người dân Yên Thành lưa chọn nhiều nhất để thực hiện hành trình từ Yên Thành vào Trà Vinh công tác, thăm người thân, bạn bè hay đi du lịch. Để biết thông tin chi tiết xe khách từ Yên Thành đi Trà Vinh quý khách vui lòng liên hệ 1900 636 212 hoặc truy cập website xekhachlientinh.com

Xe khách Yên Thành Trà Vinh

Xe khách từ Yên Thành đi Trà Vinh là những nhà xe giường nằm chất lượng cao, với thiết kế sang trọng đầy đủ tiện nghi chăn gối, ổ cắm sạc, wifi , dịch vụ nước uống, khăn lạnh miễn phí cho hành  khách. Các nhà xe chạy tuyến Yên Thành – Trà Vinh hầu như đều có dịch vụ xe trung chuyển khách tại nhà thuận tiện cho khách ở xa điểm đón khách của nhà xe.

Xe khách Yên Thành đi Trà Vinh luôn có những chương trình khuyến mãi giảm giá cho khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ của các nhà xe như giảm 30% giá vé, tăng phiếu giảm giá cho khách hàng…ngoài ra, các nhà xe chạy tuyến Yến Thành – Trà Vinh đều nhận vận chuyển hàng từ Yên Thành vào Trà Vinh và ngược lại.

Vào những dịp ca điểm như ngày lễ, tết các nhà xe thường hết vé sớm. Vì vậy, hành khách có nhu cầu đặt vé đi Trà Vinh nên mua vé sớm để có chỗ như ý muốn.

Danh sách xe khách Yên Thành Trà Vinh

Hiện nay để đi từ Yên Thành vào Trà Vinh hành khách đón xe Yên Thành Sài Gòn và sau đó đón xe từ Sài Gòn đi Trà Vinh…. Danh sách một số nhà xe Yên Thành đi Sài Gòn  hành khách có thể tham khảo.

 • 1. Nhà xe San Hiền
  • Địa chỉ: Trụ sở chính Ngã 4 Hợp Thành, Yên Thành, Nghệ An
  • Giờ xuất bến: Yên Thành đi chuyến sáng 6h30 vào các ngày chẵn âm lịch
  • Lộ trình: Yên Thành – Bến xe ngã tư ga
  • Điện thoại: 0932 325 353

  2. Nhà xe Tăng  Tín

  • Địa chỉ: Xã Tiến Thành, Huyện Yên Thành, Nghệ An
  • Lịch chạy: xe chạy mỗi ngày một chuyến vào tất cả các ngày trong tháng
  • Lộ trình: Yên Thành – Sài Gòn
  • Điện thoại: 0979 098 233

  3. Nhà xe Hùng Hường

  • Địa chỉ: Nam Thành – Yên Thành – Nghệ An
  • Lịch chạy: xe chạy vào tất cả các ngày trong tháng
  • Lộ trình: Yên Thành – Sài Gòn
  • Điện thoại: 0972 858 858

  4. Nhà xe Hải Hoành

  • Địa chỉ: Hoa Thành – Yên Thành – Nghệ An
  • Lịch chạy: Xe chạy vào tất cả các ngày trong tháng
  • Lộ trình: Yên Thành – Sài Gòn
  • Điện thoại: 0989 797 888

Từ Sài Gòn về Trà Vinh hành khách có thể đón xe của một số hãng xe uy tín, chất lượng như nhà xe Phương Trang, nhà xe Mai Linh, nhà xe Kim Hoàng…

Thông tin liên hệ xe khách Yên Thành Trà Vinh

Để biết thông tin chi tiết về xe khách Yên Thành Trà Vinh hành khách vui lòng liên hệ qua tổng đài 1900 636 212 để được tư vấn hoặc liên hệ trực tiếp tại Trung tâm hỗ trợ Alltous khối 1 Thị Trấn Yên Thành – Nghệ An.

Ngoài ra, hành khách có thể tham khảo thêm giá vé máy bay Vinh Cần Thơ hoặc Vinh – Sài Gòn để có lựa chọn phù hợp nhất cho hành trình của mình. Những ngày thường, giá vé máy bay có khi còn rẻ hơn vé xe khách.

Trung tâm hỗ trợ thông tin xe khách Alltours là Đại lý cấp 1 của Đường sắt Việt Nam, cung cấp vé tàu từ ga chợ Sy đi Sài Gòn. Hành khách có thêm lựa chọn về phương tiện đi lại cho chặng đường dài từ Yên Thành vào Sài Gòn.

xe khách Yên Thành Trà Vinh

Du lịch Trà Vinh – Vùng đất “Chín Rồng”

Vùng đất “Chín Rồng” nổi tiếng với khung cảnh miền quê sông nước trong lành, mát mẻ. Mỗi tỉnh miền tây lại có một nét riêng mới là điều đặc biệt. Trà Vinh được biết đến với đặc sản bánh tét Trà Cuôn nổi tiếng. Là tỉnh miền Tây được bao bọc bởi hai con sông Cổ Chiên, sông Hậu và một mặt giáp biển. Chắc chắn những địa điểm du lịch Trà Vinh sẽ rất thú vị và độc đáo đúng không?

Không chỉ là thiên nhiên độc đáo mà Trà Vinh còn mang nét văn hóa đặc sặc. Bởi ba dân tộc người Kinh, Khmer và Hoa. Bài viết dưới đây là tổng hợp những nơi du lịch đặc sắc nhất tại Trà Vinh dành cho các bạn. Chúng ta cùng tranh thủ du lịch tiết kiệm và thú vị trước khi quay lại cuộc sống sau dịch thôi nào!

Trà Vinh là một trong các tỉnh miền tây có nền văn hóa và những truyền thuyết của người Khmer nổi tiếng, cùng với sự ưu đãi từ thiên nhiên, Trà Vinh có cả hệ sinh thái biển và sông đặc sắc để phát triển tiềm năng du lịch. Để chuyến tham quan thêm phần trọn vẹn, bạn nhớ tìm hiểu kỹ về cách di chuyển đến Trà Vinh nhé. Đặc biệt là các bạn khởi hành từ các tỉnh phía Bắc.

Chúc hành khách thượng lộ bình an!

yenthanh.alltours.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *