Nhà xe Bảo Chính

Nhà xe Bảo Chính – một gợi ý hoàn hảo cho chuyến đi đường dài của bạn. Nhà xe chạy rất đúng giờ, thực hiện đúng như với cam kết đã đề ra ban đầu. Bởi vậy nên hành khách luôn yên tâm và tin tưởng hết mực khi đồng hành cùng với hãng xe Bảo Chính.

Số điện thoại Nhà xe Bảo Chính

  • Lộ trình tuyến: Nghệ An – Hà Nội – Nước Ngầm – Mỹ Đình
  • Đón trả khách tại: Lăng Thành – Phúc Thành – Hùng Thành – Hậu Thành
  • Số điện thoại nhà xe Bảo Chính: 0868 893 293
  • Địa chỉ nhà xe: Hoa Thành – Yên Thành – Nghệ An
Nhà xe Bảo Chính

Số điện thoại nhà xe Bảo Chính

Giờ chạy xe Nhà xe Bảo Chính

  • Chặng đi: Yên Thành – Hà Nội khởi hành tại Đồng Thành lúc 20h00
  • Chặng về: Hà Nội – Yên Thành khởi hành từ Đại học Thành Đô lúc 11h00 và bến xe Nước Ngầm lúc 12h00.

Hành khách xem kỹ giờ chạy xe nhà xe Bảo Chính để lựa chọn chuyến đi phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Với hành khách đi cùng trẻ em và người lớn tuổi, nên đặt vé sớm để chọn chỗ ngồi tầng 1, càng gần đầu xe càng tốt để tránh say xe.

Nhà xe Bảo Chính – an toàn trên từng chuyến đi

Hơn nữa hãng xe Bảo Chính có đứng ra cam kết về độ an toàn về chuyến đi. Nhân viên ở đây làm việc rất nhiệt tình, chu đáo. Vì đã có nhiều kinh nghiệm nên cách xử lý tình huống và cách tư vấn với khách hàng rất chuyên nghiệp. Đây là điểm ăn ý nhất, được nhiều khách hàng đánh giá cao nhất tại nhà xe Bảo Chính.

Nhà xe Bảo Chính

Xe Bảo Chính

Đơn vị vận chuyển Bảo Chính hiện nay có đưa ra mức giá bán vé hợp lý, vừa phải. Hơn nữa với mức giá này, hành khách còn được sử dụng bữa ăn uống chính miễn phí tại trạm dừng chân. Đi kèm với đó là một số đồ ăn, nước uống nhẹ khác phục vụ trực tiếp trên xe vô cùng tiện lợi.

Nhà xe Bảo Chính chạy dọc theo tuyến đường quốc lộ, đưa hành khách đến tận nơi. Lịch trình thường ngày sẽ được giữ vững cố định. Tuy nhiên tại thời điểm này, hãng xe Bảo Chính có 2 xe chạy tuyến Hà Nội – Yên Thành và ngược lại. Hành khách lưu ý về thời gian để có phương án lịch trình phù hợp.

Bảo Chính miễn phí 100% cho bệnh nhân nghèo

Nhà xe Bảo Chính luôn luôn miễn phí 100% cho những bệnh nhân hiểm nghèo ra bệnh viên chữa trị. Những lượt chở khách từ thiện này đã giúp hành khách bớt một phần chi phí mỗi đợt điều trị.

Đã hơn một năm qua, những chuyến xe chở bệnh nhân nghèo miễn phí cứ thế lăn bánh. Đã mang đến niềm vui và sự sống cho rất nhiều hoàn cảnh khó khăn. Việc làm của nhà xe Bảo Chính dù thầm lặng nhưng đã giúp lan tỏa những hành động đẹp giữa cuộc sống đời thường.

Bên cạnh đó, học sinh sinh viên được gửi đồ miễn phí từ quê ra Hà Nội. Theo đó, người nhà có thể gửi thực phẩm, rau củ… và các loại đồ ăn ra cho con/ cháu để giảm bớt chi phí học tập.

Yenthanh.alltours.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *