Nhà xe San Hiền

Nhà xe San Hiền là phương tiện di chuyển phù hợp dành cho hành khách khi có nhu cầu đi từ Yên Thành ra Hà Nội và ngược lại. Với giá tiền đi vừa phải. Xe sử dụng giường nằm chất lượng cao. Thời gian lịch trình phù hợp.

Lịch trình chạy của nhà xe San Hiền

  • Tuyến: Nghệ An – Hà Nội – Bắc Ninh | Điện thoại: 0984.33.71.71 – 0984.3372.72
  • Tuyến 2: Nghệ An – Nha Trang – Đồng Nai- Sài Gòn – Bình Dương – Bến Cát | 0969.178.777 – 0961.22.37.37
  • Địa Chỉ: Ngã 4 Hợp Thành, Huyện Yên Thành, Tỉnh Nghệ An

    nhà xe San Hiền

      Lịch trình chạy của nhà xe San Hiền

 

Nhà xe San Hiền uy tín và chất lượng

Hãng xe San Hiền chuyên chạy các tuyến đường dài Bắc Nam. Đây là đơn vị vận chuyển lâu năm, dày dặn kinh nghiệm. Đơn vị vận chuyển đã tạo được nhiều ấn tượng với du khách và thu hút được lượng khách hàng đông đảo.

Điểm cộng dành cho đơn vị vận chuyển San Hiền chính là chu đáo và tận tình với khách hàng. Sau đó tiếp tục di chuyển đi các tỉnh lân cận như Nghệ An – Thanh Hóa – Ninh Bình – Nam Định – Hà Nội. Hành khách có thể chọn dừng tại tỉnh thành mình muốn ngay trên dọc đường quốc lộ khá tiện lợi.

Nhà xe San Hiền

Nhà xe San Hiền

Hiện nay San Hiền đang sử dụng loại xe giường nằm 44 chỗ. Hệ thống xe đều là xe mới với đầy đủ các loại đồ dùng trang thiết bị tiện nghi. Đặc biệt hãng xe có chuẩn bị sẵn đồ ăn nhẹ và nước uống. Ngoài ra xe còn có tivi màn hình lớn, có loa hát để hành khách giải trí.

Nhà xe San Hiền

Vé xe San Hiền

Hơn nữa San Hiền có nhận gửi hàng hóa trên tuyến Yên Thành – Hà Nội và chiều ngược lại. Hành khách đi xe sẽ được miễn phí về số lượng gửi kèm đồ dưới 10kg. Mọi người lưu ý, nhà xe cần kiểm tra đồ trước khi gửi và tuyệt đối không nhận hàng không rõ nguồn gốc, kém chất lượng.

Chúc hành khách có những hành trình như ý!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *