Số điện thoại Nhà xe Tài Anh Yên Thành

Nhà xe Tài Anh phục vụ quý khách hàng trên tuyến Con Cuông – Anh Sơn – Tân Kỳ – Đô Lương – Yên Thành – Nghi Lộc – Kon Tum – Gia Lai – Đăk Lăk –  Đăk Nông – Bình Phước – Bình Dương – Quốc lộ 14 – Quốc lộ 13 – Sài Gòn. Xe chạy vào các ngày CHẴN âm lịch trong tháng.

Bến xe Con Cuông – Nghệ An: 16h 00′

Bến xe Lam Hồng – Bình Dương: 16h 00′

Xe chạy vào các ngày CHẴN theo Âm Lịch

Tuyến đường: Con Cuông – Anh Sơn – Tân Kỳ – Đô Lương – Yên Thành – Nghi Lộc – Kon Tum – Gia Lai – Đăk Lăk –  Đăk Nông – Bình Phước – Bình Dương – Quốc lộ 14 – Quốc lộ 13 – Sài Gòn

Bà con ở huyện Yên Thành có thể xem danh sách Xe khách Yên Thành Sài Gòn để lựa chọn cho mình một nhà xe thích hợp nhất.

Liên hệ đặt vé: ☎  0941 409 699 – 0972 409 699 – 0974 236 251

Địa chỉ: Xóm Vạn Yên –  xã Hòa Sơn – H. Đô Lương – T. Nghệ An

NHÀ XE TÀI ANH – DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP VÀ AN TOÀN

xe-khach-yen-thanh-tai-anh

Xe khách Tài Anh

Đến với Nhà Xe Tài Anh các bạn sẽ thấy thoải mái hơn với đầy đủ tiện nghi hiện đại.

– Các xe luôn được bảo trì bão dưỡng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, luôn được kiểm tra định kỳ, vệ sinh thường xuyên nhằm đảm bảo xe luôn sạch mới và vận hành tốt nhất.

– Nhân viên lái xe đóng vai trò quan trọng nhất trong quá trình cung cấp dịch vụ. Vì vậy chúng tôi tuyển chọn nhân viên rất kỹ và đào tạo đầy đủ các quy tắc về An toàn – Sức khỏe – Môi trường trong vận hành và phục vụ, nhằm đảm bảo sự an toàn và hài lòng tối đa cho các khách hàng.

– Với phương châm hoạt động “Dịch vụ Chuyên nghiệp và An toàn”, nhà xe luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao dịch vụ và cam kết mang đến chất lượng dịch vụ cao nhất đến tất cả quý khách hàng.

– Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, chúng tôi có một đội ngũ lái xe trẻ, nhiệt tình và được đào tạo chuyên nghiệp.

Các bạn sẽ hài lòng sau mỗi chuyến đi du lịch Nghệ An hoặc từ Nghệ An đến các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

⇒Có thể bạn cần: Xe đưa đón sân bay Vinh Yên Thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *