Số điện thoại nhà xe Việt Bắc Yên Thành

Nhà xe Việt Bắc phục vụ quý khách hàng trên tuyến Quốc Lộ 1A: Yên Thành – Sài Gòn. Xe chạy vào các ngày CHẴN âm lịch trong tháng.

Số điện thoại liên hệ: Anh Bắc: 0988455125/ Anh Định: 0975097825

Giờ xuất phát Nghệ An –> Sài Gòn lúc 08h 00′ ngày 16/01 âm lịch, Đón khách tại Yên Thành, Diễn Châu và ưu tiên đón tại ngã tư Sân kho cờ đỏ, ngã tư Bà Cần, ngã tư Kim Âu, chợ Đình Diễn mỹ…Xe giường nằm cao cấp, rộng rãi, thoáng mát, phục vụ tận tình.

Tuyến chạy chính: Xe khách Yên Thành Sài Gòn

NHÀ XE Việt Bắc – DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP VÀ AN TOÀN

xe-khach-yen-thanh-viet-bac

Nhà xe Việt Bắc

Đến với Nhà Xe Việt Bắc các bạn sẽ thấy thoải mái hơn với đầy đủ tiện nghi hiện đại.

– Các xe luôn được bảo trì bão dưỡng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, luôn được kiểm tra định kỳ, vệ sinh thường xuyên nhằm đảm bảo xe luôn sạch mới và vận hành tốt nhất.

– Nhân viên lái xe đóng vai trò quan trọng nhất trong quá trình cung cấp dịch vụ. Vì vậy nhà xe Việt Bắc tuyển chọn nhân viên rất kỹ và đào tạo đầy đủ các quy tắc về An toàn – Sức khỏe – Môi trường trong vận hành và phục vụ, nhằm đảm bảo sự an toàn và hài lòng tối đa cho các khách hàng.

– Với phương châm hoạt động “Dịch vụ Chuyên nghiệp và An toàn”, nhà xe Việt Bắc luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao dịch vụ và cam kết mang đến chất lượng dịch vụ cao nhất đến tất cả quý khách hàng.

– Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, nhà xe Việt Bắc có một đội ngũ lái xe trẻ, nhiệt tình và được đào tạo chuyên nghiệp.

Các bạn sẽ hài lòng sau mỗi chuyến đi du lịch Nghệ An hoặc từ Nghệ An đến các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

⇒Có thể bạn cần: Xe đưa đón sân bay Vinh Yên Thành

Liên hệ để biết thông tin các nhà xe khác: 1900 636 212.


DÀNH CHO NHÀ XE:

Nhà xe đăng ký thông tin qua Tổng đài xe khách & Xe đưa đón sân bay: 1900 636 212
Sau khi ghi nhận thông tin chính thức từ nhà xe, Tổng đài viên sẽ cung cấp các thông tin về: chặng đi; giờ đi; số điện thoại; địa chỉ liên hệ của các nhà xe cho khách khi có nhu cầu.
lien-he-xe-khach
KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH THƯỢNG LỘ BÌNH AN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *