Xe khách tuyến Thái Nguyên đi Yên Thành

Yên Thành nổi tiếng với cái tên quen thuộc “Hương lúa Yên Thành”  nơi đây với địa hình và thời tiết phù hợp với phát triển nông nghiệp nên kinh tế lúa gạo là chủ yếu, đến với Yên Thành nhiều du khách đã không khởi ngỡ ngàng trước vẻ đẹp thiên nhiên, con người quê lúa. Huyện có nhiều địa điểm du lịch đẹp và  đền thờ tâm linh, lễ hội văn hóa hấp dẫn du khách thập phương như: Đập Vệ Vừng, Trại Cừu, đền thờ Bạch Liêu, lễ hội đền Đức Hoàng…. Chắc rằng những ai dù đi xa sẽ  không bao giờ quên được những kỉ niệm thời thơ ấu nơi mảnh đất “địa linh nhân kiệt” ấy.

Tuyến xe khách Thái Nguyên đi Yên Thành

Cổng Tam Quan chùa Gám, Yên Thành

Hiện có khá nhiều phương tiện giao thông về Yên Thành, rất thuận tiện cho những người con xứ Nghệ ở xa hồi hương hay những du khách đến du lịch. Dưới đây sẽ là một số thông tin về các hãng xe khách tuyến Thái Nguyên đi Yên Thành bạn có thể lựa chọn.

Xe khách tuyến Thái Nguyên đi Yên Thành (ngược lại)

Cùng Yenthanh.alltours điểm qua một số nhà xe khách chất lượng cao chạy tuyến Thái Nguyên – Yên Thành để tiện cho các bạn trong việc tham quan du lịch hay hồi hương nhé.

Hiện tuyến Thái Nguyên – Yên Thành đang có 2 nhà xe là nhà xe Cúc Mừng và nhà xe Sự Chuyên khai thác, phục vụ khách vào tất cả các ngày trong tuần.

1.Nhà xe Cúc Mừng

Tuyến Con Cuông – Thái Nguyên

Lộ trình: Con Cuông – Anh Sơn – Tân Kỳ – Thanh Chương – Đô Lương – Yên Thành – Diễn Châu – Quốc lộ 1A – Hà Nội – Cầu Thanh Trì – Quốc lộ 5 – Gia Lâm – Học Viện Nông Nghiệp – Bắc Ninh – Quốc lộ 3 – Đông Anh – Sóc Sơn – Phổ Yên – KCN Sam Sung Thái Nguyên – BX. Thái Nguyên (Ngược lại).

  • Chuyến xe số 1: – BX. Con Cuông đi 6h00′

– BX. Thái Nguyên về 21h00′

  • Chuyến xe số 2: – BX. Con Cuông đi 18h30′

– BX. Thái Nguyên về 7h00′

Liên hệ đặt vé: ☎ 0979 387 567

Địa chỉ: TT. Đô Lương – H. Đô Lương – Nghệ An

>>> Tham khảo thêm: Phương tiện về huyện Yên Thành để có lựa chọn phù hợp, thuận tiện nhất nhé.

Tuyến xe khách Thái Nguyên đi Yên Thành

Xe giường nằm cao cấp Cúc Mừng

2. Nhà xe Sự Chuyên

Lộ trình: Nghệ An – Hà Nội – HV. Nông Nghiệp – Đông Anh – Đại Từ Thái Nguyên

  • Xe 1: Nghệ An đi 5h00 – Thái Nguyên về 18h00′
  • Xe 2: Nghệ An đi 18h45′ – Thái Nguyên về 6h45′

Liên hệ đặt vé: ☎ 0934.915.773 – 0988.555.370

Lưu ý: Liên hệ trước với nhà xe để được tư vấn và biết rõ thêm lịch trình đi

Tuyến xe khách Thái Nguyên đi Yên Thành

Xe giường nằm cao cấp Sự Chuyên

Du lịch quê lúa Yên Thành

Trong thời gian vừa qua, trên các trang mạng xã hội, báo mạng đồng loạt chia sẻ rất nhiều hình ảnh các bạn trẻ lũ lượt kéo nhau đến “trại cừu” huyện lúa Yên Thành để được chiêm ngưỡng, vui đùa cùng với hàng trăm chú cừu non và lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp tại nơi đây.

Tuyến xe khách Thái Nguyên đi Yên Thành

Trại cừu huyện lúa gây bão trên các trang mạng xã hội (nguồn: internet)

Không ít bạn trẻ có dịp qua cánh đồng lúa xóm 10, xã Bảo Thành, H. Yên Thành đều cảm thấy lạ mắt và thích thú với hàng trăm chú cừu trắng xóa nối đuôi nhau trên bờ ruông và không bỏ qua khoảnh khắc đáng yêu ấy, các bạn đã nhanh tay chụp lại cho mình những tấm ảnh bên chú cừu dễ thương, gây ra cơn bão “Like” khủng khiếp càn quét bao trang mạng xã hội.

Tuyến xe khách Thái Nguyên đi Yên Thành

Những chú cừu siêu dễ thương tại trại cừu Yên Thành

Trại Cừu là ước mơ ấp ủ của anh Nguyễn Văn Tứ – một người con sinh ra trên mảnh đất huyện lúa, sau thơi gian bươn chải vất vả kiếm sống, anh trở về quê hương quyết tâm xây dựng một nông trại chăn nuôi dưới chân Rú Bạc.Thấy cừu là một giống dễ nuôi, thích hợp với vùng đồi núi, thổ nhưỡng huyện Bảo Thành quê anh nên anh đã chọn con vật này để nuôi. Hãy một lần đến với quê lúa Yên Thành để cùng vui đùa bên nhưng chú cừu đáng yêu này bạn nhé.

Chúc bà con một chuyến đi thật an toàn và ý nghĩa!

Phan La

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *