Xe khách Yên Thành Đồng Tháp

Xe khách Yên Thành Đồng Tháp là phương tiện được người dân Yên Thành lưa chọn nhiều nhất để thực hiện hành trình từ Yên Thành vào Đồng Tháp công tác, thăm người thân, bạn bè hay đi du lịch. Để biết thông tin chi tiết xe khách Yên Thành Đồng Tháp quý khách vui lòng liên hệ 1900 636 212 hoặc truy cập website xekhachlientinh.com

Xe khách Yên Thành Đồng Tháp

Xe khách Yên Thành Đồng Tháp là những nhà xe giường nằm chất lượng cao, với thiết kế sang trọng đầy đủ tiện nghi chăn gối, ổ cắm sạc, wifi, dịch vụ nước uống, khăn lạnh miễn phí cho hành  khách. Các nhà xe chạy tuyến Yên Thành – Đồng Tháp hầu như đều có dịch vụ xe trung chuyển khách tại nhà thuận tiện cho khách ở xa điểm đón khách của nhà xe.

Xe khách Yên Thành Đồng Tháp luôn có những chương trình khuyến mãi giảm giá cho khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ của các nhà xe như giảm 30% giá vé, tăng phiếu giảm giá cho khách hàng…ngoài ra, các nhà xe chạy tuyến Yến Thành – Đồng Tháp đều nhận vận chuyển hàng từ Yên Thành vào Đồng Tháp và ngược lại.

Vào những dịp ca điểm như ngày lễ, tết các nhà xe thường hết vé sớm. Vì vậy, hành khách có nhu cầu đặt vé đi Đồng Tháp nên mua vé sớm để có chỗ như ý muốn.

Danh sách xe khách Yên Thành Đồng Tháp

Hiện nay để đi từ Yên Thành vào Đồng Tháp hành khách đón xe Yên Thành Sài Gòn và sau đó đón xe từ Sài Gòn đi Đồng Tháp…. Danh sách một số nhà xe Yên Thành đi Sài Gòn  hành khách có thể tham khảo.

 • 1. Nhà xe San Hiền
  • Địa chỉ: Trụ sở chính Ngã 4 Hợp Thành, Yên Thành, Nghệ An
  • Giờ xuất bến: Yên Thành đi chuyến sáng 6h30 vào các ngày chẵn âm lịch
  • Lộ trình: Yên Thành – Bến xe ngã tư ga
  • Điện thoại: 0932 325 353

  2. Nhà xe Tăng  Tín

  • Địa chỉ: Xã Tiến Thành, Huyện Yên Thành, Nghệ An
  • Lịch chạy: xe chạy mỗi ngày một chuyến vào tất cả các ngày trong tháng
  • Lộ trình: Yên Thành – Sài Gòn
  • Điện thoại: 0979 098 233

  3. Nhà xe Hùng Hường

  • Địa chỉ: Nam Thành – Yên Thành – Nghệ An
  • Lịch chạy: xe chạy vào tất cả các ngày trong tháng
  • Lộ trình: Yên Thành – Sài Gòn
  • Điện thoại: 0972 858 858

  4. Nhà xe Hải Hoành

  • Địa chỉ: Hoa Thành – Yên Thành – Nghệ An
  • Lịch chạy: Xe chạy vào tất cả các ngày trong tháng
  • Lộ trình: Yên Thành – Sài Gòn
  • Điện thoại: 0989 797 888

Thông tin liên hệ xe khách Yên Thành Đồng Tháp

Để biết thông tin chi tiết về xe khách Yên Thành Đồng Tháp hành khách vui lòng liên hệ qua tổng đài 1900 636 212 để được tư vấn hoặc liên hệ trực tiếp tại Trung tâm hỗ trợ Alltours khối 1 Thị Trấn Yên Thành – Nghệ An.

Ngoài ra, hành khách có thể tham khảo thêm giá vé máy bay Vinh Sài Gòn rồi từ đây đón tiếp xe về Đồng Tháp để có lựa chọn phù hợp nhất cho hành trình của mình. Những ngày thường, giá vé máy bay có khi còn rẻ hơn vé xe khách.

Trung tâm hỗ trợ thông tin xe khách Alltours là đại lý cấp 1 của Đường sắt Việt Nam, cung cấp vé tàu từ ga chợ Sy đi Sài Gòn. Hành khách có thêm lựa chọn về phương tiện đi lại cho chặng đường dài từ Yên Thành vào Đồng Tháp.

Xe khách Yên Thành Đồng Tháp

Du lịch Đồng Tháp – Thơm ngát hương sen

Với diện tích trải rộng ở cả hai bờ sông Tiền, Đồng Tháp nổi tiếng với các cánh đồng lúa trù phú. Chạy dọc theo những con kênh hiền hòa. Cùng những cánh rừng nguyên sinh và hồ sen thơm ngát. Không chỉ có thiên nhiên rực rỡ, vùng đất miền Tây Nam Bộ này còn có rất nhiều tọa độ du hí thú vị dành cho hội mê xê dịch.

Đồng Tháp nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới. Nắng ấm quanh năm. Khí hậu ôn hòa dễ chịu không có mùa lạnh hay bão. Vì vậy bạn đi du lịch Đồng Tháp vào mùa nào cũng được.

Khí hậu Đồng Tháp chia thành 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. Mùa mưa kéo dài từ tháng 5 đến tháng 11. Thời gian này bạn sẽ được thỏa thích thưởng thức trái cây và chiêm ngưỡng sen nở rực rỡ. Mùa khô bắt đầu từ tháng 12 đến tháng 4 năm sau mùa nay là dịp cận Tết. Đồng Tháp đẹp rực rỡ bởi những vườn hoa xuân nở rộ. Khoe sắc đón một năm mới sắp về. Đây cũng là mùa quýt Lai Vung đang vào độ thu hoạch khi tháng Hai về.

Nhưng nếu muốn thưởng thức được hết cảnh đẹp, những món ăn đặc sản của Đồng Tháp thì các bạn nên đi vào mùa nước nổi. Mùa nước nổi từ tháng 8 đến tháng 11 âm lịch.

Chúc bạn có những hành trình như ý!

Yenthanh.alltours.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *