Xe khách Yên Thành Lâm Đồng

Xe khách Yên Thành Lâm Đồng được khai thác bởi nhà xe Anh Dũng. Với khoảng cách dài gần 1200km, thời gian di chuyển từ 21h – 22h. Để biết thông tin chi tiết xe khách từ Yên Thành đi Lâm Đồng quý khách vui lòng liên hệ 1900 636 212 hoặc truy cập xekhachlientinh.com

Xe khách Yên Thành Lâm Đồng

Xe khách Yên Thành Lâm Đồng

Xe khách từ Yên Thành đi Lâm Đồng là nhà xe giường nằm chất lượng cao, với thiết kế sang trọng đầy đủ tiện nghi chăn gối, ổ cắm sạc, wifi, dịch vụ nước uống, khăn lạnh miễn phí cho hành  khách. Các nhà xe chạy tuyến Yên Thành – Lâm Đồng hầu như đều có dịch vụ xe trung chuyển khách tại nhà thuận tiện cho khách ở xa điểm đón khách của nhà xe.

Tuyến đường Yên Thành – Lâm Đồng dài gần 1200km với mức giá giao động từ 550.000 – 600.000đ/ khách. Vào những dịp cao điểm như lễ, tết giá vé có thể thay đổi. Nhà xe thường xuyên có những chương trình khuyến mãi cho khách hàng như giảm 50% giá vé cho khách hàng thường xuyên, tặng phiếu giảm giá.

Danh sách xe khách Yên Thành Lâm Đồng

Nhà xe Dũng Anh

  • Địa chỉ: xóm 4 Hoa Thành – Yên Thành – Nghệ An
  • Lịch chạy: xe chạy vào các ngày chẵn âm lịch trong tháng
  • Lộ trình: Con Cuông – Anh Sơn – Đô Lương – Yên Thành – Diễn Châu …Nha Trang – Lâm Đồng.
  • Giá vé: 600.000 – 650.000đ
  • Điện thoại:0988 537 888

Ngoài nhà xe Dũng Anh đi thẳng từ Yên Thành – Lâm Đồng, hành khách ở Yên Thành có thể đón xe buýt từ Yên Thành đến nga ba Cầu Bùng, sau đó đón xe từ các tỉnh phía bắc như Hà Nội, Nam Định…đi Lâm Đồng.

Thông tin liên hệ xe khách Yên Thành Lâm Đồng

Để biết thông tin chi tiết về xe khách từ Yên Thành đi Lâm Đồng hành khách vui lòng liên hệ qua tổng đài 1900 636 212 để được tư vấn hoặc liên hệ trực tiếp tại Trung tâm hỗ trợ Alltous khối 1 Thị Trấn Yên Thành – Nghệ An.

Ngoài ra, hành khách có thể tham khảo thêm giá vé máy bay Vinh Đà Lạt để có lựa chọn phù hợp nhất cho hành trình của mình. Những ngày thường, giá vé máy bay có khi còn rẻ hơn vé xe khách.

Trung tâm hỗ trợ thông tin xe khách Alltours là đại lý cấp 1 của Đường sắt Việt Nam, cung cấp vé tàu từ ga chợ Sy đi Diêu Trì. Hành khách có thêm lựa chọn về phương tiện đi lại cho chặng đường dài từ Yên Thành vào Sài Gòn.

Xe khách Yên Thành Lâm Đồng

Tổng đài thông tin xe khách

Thông tin cần biết về khí hậu Lâm Đồng

 

Lâm Đồng nằm trong khu vực chịu ảnh hưởng của khí hậu nhiệt đới gió mùa biến thiên theo độ cao. Trong năm có 2 mùa rõ rệt; mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 11. Mùa khô từ tháng 12 đến tháng 4 năm sau.

Nhiệt độ thay đổi rõ rệt giữa các khu vực, càng lên cao nhiệt độ càng giảm. Nhiệt độ trung bình năm của tỉnh dao động từ 18 – 250C. Thời tiết ôn hòa và mát mẻ quanh năm, thường ít có những biến động lớn trong chu kỳ năm..

Lượng mưa trung bình 1.750 – 3.150 mm/năm, độ ẩm tương đối trung bình cả năm 85 – 87%. Số giờ nắng trung bình cả năm 1.890 – 2.500 giờ. Thuận lợi cho phát triển du lịch nghỉ dưỡng và phát triển các loại cây trồng, vật nuôi có nguồn gốc ôn đới. Đặc biệt Lâm Đồng có khí hậu ôn đới ngay trong vùng khí hậu nhiệt đới điển hình. Nằm không xa các trung tâm đô thị lớn và vùng đồng bằng đông dân.

Yenthanh.alltours.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *