Xe khách Yên Thành Thái Nguyên

Xe khách Yên Thành Thái Nguyên – Với khoảng cách dài gần 350km, thời gian di chuyển hơn 5h45, tuyến đường Yên Thành – Thái Nguyên hiện nay có trên nhiều nhà xe khai thác tuyến đường này với các khung giờ khác nhau để hành khách lựa chọn. Để biết thông tin chi tiết xe khách Yên Thành đi Thái Nguyên quý khách vui lòng liên hệ 1900 636 212.

Xe khách Yên Thành Thái Nguyên

Xe khách Yên Thành đi Thái Nguyên là những nhà xe giường nằm chất lượng cao, với thiết kế sang trọng đầy đủ tiện nghi chăn gối, ổ cắm sạc, wifi , dịch vụ nước uống, khăn lạnh miễn phí cho hành  khách. Các nhà xe chạy tuyến Yên Thành – Thái Nguyên hầu như đều có dịch vụ xe trung chuyển khách tại nhà thuận tiện cho khách ở xa điểm đón khách của nhà xe.

Tuyến đường Yên Thành – Thái Nguyên dài gần 300km với mức giá giao động từ 200.000 – 250.000/ khách vào những dịp cao điểm như lễ, tết giá vé có thể thay đổi. Hiện nay, một số nhà xe có chính sách miễn phí 100% vé cho người Yên Thành mắc bệnh hiểm nghèo, những bệnh nhân có giấy chứng nhận hộ nghèo đi Thái Nguyên khám chữa bệnh.

Danh sách xe khách Yên Thành Thái Nguyên

Hiện nay, hành khách từ Yên Thành muốn đi Thái Nguyên. Hành khách có thể đón xe của các nhà xe đi từ Đô Lương, Anh Sơn chạy qua thị trấn Yên Thành. Để đi Thái Nguyên như nhà xe Cúc Mừng, nhà xe Sự Chuyên hoặc đi xe buýt từ Yên Thành xuống Ngã Ba Cầu Bùng. Sau đó đón xe đi Thái Nguyên.

Nhà xe Cúc Mừng

 • Lộ trình: Con Cuông – Anh Sơn – Tân Kỳ – Thanh Chương – Đô Lương – Yên Thành – Diễn Châu – Quốc lộ 1A – Hà Nội – Cầu Thanh Trì – Quốc lộ 5 – Gia Lâm – Học Viện Nông Nghiệp – Bắc Ninh – Quốc lộ 3 – Đông Anh – Sóc Sơn – Phổ Yên – KCN Sam Sung Thái Nguyên – BX. Thái Nguyên (Ngược lại).
 • Giờ xe chạy: Chuyến xe số 1:  BX. Con Cuông đi 6h00′, BX. Thái Nguyên về 21h00′
 • Chuyến xe số 2: – BX. Con Cuông đi 18h30′, BX. Thái Nguyên về 7h00′
 • Địa chỉ: TT. Đô Lương – H. Đô Lương – Nghệ An
 • Điện thoại: 0984 935 777

Nhà xe Sự Chuyên

 • Lộ trình: Nghệ An – Hà Nội – HV. Nông Nghiệp – Đông Anh – Đại Từ Thái Nguyên
 • Xe 1: Nghệ An đi 5h00 – Thái Nguyên về 18h00′
 • Xe 2: Nghệ An đi 18h45′ – Thái Nguyên về 6h45′
 • Điện thoại: 0913.276.845

Nhà xe Mạnh Hùng

 • Tuyến đường: Con Cuông – Đô Lương – Yên Thành – Thái Nguyên
 • Lịch chạy: Xe chạy vào tất cả các ngày trong tháng
 • Loại xe: Giường nằm chất lượng cao
 • Giờ xuất bến: Công Cuông 20h30, Thái Nguyên 8h30 sáng
 • Điện thoại: 0981 577 599

Thông tin liên hệ xe khách Yên Thành Thái Nguyên

Để biết thông tin chi tiết về xe khách Yên Thành đi Thái Nguyên hành khách vui lòng liên hệ qua tổng đài 1900 636 212 để được tư vấn hoặc liên hệ trực tiếp tại Trung tâm hỗ trợ Alltours khối 1 Thị Trấn Yên Thành – Nghệ An.

Ngoài ra, hành khách có thể tham khảo thêm giá vé máy bay Vinh Hà Nội có lựa chọn phù hợp nhất cho hành trình của mình. Những ngày thường, giá vé máy bay có khi còn rẻ hơn vé xe khách.

Trung tâm hỗ trợ thông tin xe khách Alltours là đại lý cấp 1 của Đường sắt Việt Nam. Cung cấp vé tàu từ ga chợ Sy đi Hà Nội, rồi từ đây đón tiếp chuyến tàu Hà Nội – Thái Nguyên. Hành khách có thêm lựa chọn về phương tiện đi lại cho chặng đường dài từ Yên Thành ra Thái Nguyên.

xe khách Yên Thành Thái Nguyên

Du lịch Thái Nguyên – Thủ phủ đặc sản chè Việt

Thái Nguyên là một tỉnh miền núi trung du phía Bắc. Tiếp giáp với Hà Nội và nổi tiếng với đặc sản chè ngon nổi tiếng khắp cả nước. Không chỉ có vậy, còn có rất nhiều địa điểm du lịch ở Thái Nguyên hấp dẫn mà các bạn không nên bỏ qua khi đi du lịch Thái Nguyên. Vùng đất này được thiên nhiên hào phóng ban tặng cho những thắng cảnh đẹp và hùng vĩ. Ví dụ như Hồ Núi Cốc, suối Mỏ Gà, hang Phượng Hoàng…

Thái Nguyên còn là vùng đất rất tuyệt vời để tổ chức những chuyến du lịch tìm hiểu văn hóa lịch sử bởi nơi đây có Khu di tích lịch sử ATK Định Hóa, có Bảo tàng Văn hóa các dân tộc Việt Nam, nơi lưu giữ nhiều di sản văn hóa truyền thống của đại gia đình 54 dân tộc anh em.

Đồi chè Tân Cương Thái Nguyên là một trong những điểm đến đang được nhiều người ưa thích trong thời gian gần đây. Ở đây toàn bộ là những đồi chè rộng lớn với màu một màu xanh mướt con mắt. Làm cho du khách ngày càng ưa thích việc ghé thăm những đồi chè ở đây. Ngoài có giá trị về kinh tế của cây trà thì những đồi chè Tân Cương cũng đang được người biết đến là nơi du lịch. Thưởng ngoạn lý tưởng tại tỉnh Thái Nguyên.

Chúc bạn có những hành trình như ý!

Yenthanh.alltours.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *