Xe taxi Vinh Yên Thành

Giá cước xe taxi từ Vinh về Yên Thành bình quân 12,000đ/km. Quãng đường từ Vinh về Yên Thành hết khoảng 600,000đ, xe hoạt động 24/24h và đưa đón khách tận nhà vào bất kỳ thời điểm nào.

1. Các hãng Taxi Vinh Yên Thành được người dân sử dụng nhiều nhất

  • Taxi Mai Linh gọi số 02383 57 57 57
  • Taxi Vạn Xuân gọi số 02383 98 98 98
  • Taxi Yên Thành gọi số:02383 84 84 84
  • Taxi MeKong gọi số 02383 93 93 93

2. Đi taxi Vinh Yên Thành như thế nào cho hiệu quả và tiết kiệm?

Lựa chọn Taxi chuyên chạy đường dài

Đây là loại taxi chuyên chạy đường dài trên 50 km, một số chặng thường được khách lựa chọn như: sân bay Vinh – Yên Thành, Bệnh viện Sản Nhi – Yên Thành, Bệnh viện Ba Lan – Yên Thành, Ga Vinh – Yên Thành.

Loại hình taxi này có giá tốt khi khách hàng đi quãng đường trên 50km với mức giảm giá lượt về lớn hoặc có chiết khẩu cước cho toàn chuyến đi. Ngoài việc gọi các hãng chuyên chạy đường dài như trong danh sách trên, khách hàng muốn về Yên Thành cũng có thể thương thảo riêng với một số lái taxi quen để có giá tốt và đặt được dịch vụ trong những ngày Lễ, Tết.

Xe taxi Mai Linh

Ví dụ: Nếu bạn có nhu cầu cần một chiếc taxi lớn chở cả gia đình (từ 7 người trở lên) thì bạn nên gọi hãng Mai Linh, vì chỉ hãng này tại Vinh mới có những kích cỡ xe to cho nhu cầu của bạn, hơn nữa, giá thành cũng ổn.

Tiết kiệm chi phí với loại hình xe đưa đón tận nhà Vinh Yên Thành, dịch vụ tương đương với xe Taxi nhưng giá thành rẻ hơn rất nhiều lần.

Xe đưa đón tận nhà Vinh – Yên Thành hoạt động từ 5h45 sáng đến 22h đêm, nhanh chóng đưa đón bạn tới sân bay, bệnh viện, ga tàu kịp thời và đúng giờ. Giá vé chỉ 60,000đ/khách, rẻ hơn gấp 10 lần so với việc đi xe taxi. Gọi 0399 305 305 và 0789 302 302 để đặt trước (Gọi đặt sớm để còn chỗ).

Ưu điểm của dịch vụ xe đưa đón tận nhà Vinh – Yên Thành:

  • Hỗ trợ làm thủ tục checkin tại sân bay cho người mới đi máy bay lần đầu (đối với khách đi sân bay Vinh).
  • Đưa đón khách đúng giờ, đón và trả khách tận nhà tại Yên Thành và Vinh
  • Rút ngắn thời gian di chuyển so với đi xe buýt hay phương tiện cá nhân
  • Dịch vụ xe 7 chỗ Vinh Yên Thành sang trọng và đẳng cấp, tài xế quê lúa thân thiện và nhiệt tình
  • Giá vé rẻ

3. Du lịch Yên Thành – Về với đập Vệ Vừng

Nằm ở phía Tây huyện Yên Thành, với diện tích trên 720 ha có trữ lượng gần 20 triệu mét khối nước, thuộc vùng đất các xã Đồng Thành, Kim Thành, Quang Thành, đập Vệ Vừng là một công trình thuỷ lợi quan trọng của huyện Yên Thành và chỉ đứng sau đập Kẻ Gỗ của tỉnh Hà Tĩnh. Không chỉ có giá trị về tưới tiêu cho hàng ngàn ha lúa nước và hoa màu trên địa bàn huyện, đập Vệ Vừng còn là một điểm du lịch sinh thái hấp dẫn du khách.

Hành khách đi xe taxi Vinh Yên Thành, xe đưa đón tại nhà hoặc xe bus Vinh Yên Thành thì xuống xe ngay trạm dừng đập Vệ Vừng.

xe-taxi-vinh-yen-thanh

Du lịch đập Vệ Vừng

Đến với đập Vệ Vừng, du khách như lạc vào thế giới kỳ vỹ, một bức tranh sơn thuỷ hữu tình làm đắm say lòng người. Cũng như đập Quản Hài (Phúc Thành), đập Vệ Vừng được bao quanh bởi những ngọn núi trùng điệp, những khe suối tự nhiên, uốn khúc, quanh co kéo dài của mạch rừng đầu nguồn với thảm thực, động vật khá phong phú và đa dạng. Giữa mây, trời, núi non lồng lộng, khi hoàng hôn buông, hàng ngàn cánh cò trắng bay về lượn lờ, chao nghiêng, tìm mái ấm trên những ngọn cây xanh của những cánh rừng.

>>Du khách có thể đi xe khách Vinh Yên Thành để ghé đập Vệ Vừng.

Đập Vệ Vừng còn có một trữ lượng cá nước ngọt đủ loài với sản lượng ước tính trên 150 tấn, có nhiều con trắm nặng trên 30 kg. Ngoài thú vui du thuyền, ngắm cảnh, leo núi, câu cá, đắm mình trong làn nước ngọt trong lành…du khách còn được thưởng thức món cá nướng, nhâm nhi với chén rượu quê và thỏa sức với những làn điệu Ví, Giặm của quê lúa Yên Thành.

Sử dụng dịch vụ xe taxi Vinh Yên Thành trong danh sách các phương tiện đi từ Vinh về Yên Thành hoặc xe đưa đón tận nhà, xe bus để một lần được đến đây và trải nghiệm.

Chúc quý khách thượng lộ bình an!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *