Sôi nổi buổi gặp mặt đầu Xuân của hội đồng hương huyện lúa tại Hà Nội

Sáng 11/3, Hội đồng hương huyện Yên Thành tại thủ đô Hà Nội tổ chức gặp mặt đầu Xuân. 

 

Dự buổi gặp mặt có PGS.TS Nguyễn Thế Kỷ – Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam; đồng chí Nguyễn Thế Trung – Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng khóa 11, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Trung ương; các đồng chí lãnh đạo huyện Yên Thành và đông đảo các thế hệ con em Yên Thành tại Hà Nội.

hoi-dong-huong-yen-thanh

Tặng bằng tri ân 33 cá nhân tiêu biểu, có nhiều đóng góp xây dựng quê hương Yên Thành

Sau 35 năm thành lập, đến nay, Hội đồng hương Yên Thành tại Hà Nội có khoảng 5.000 người, bên cạnh đó còn có 29 ban liên lạc đồng hương cấp  xã, thị trấn và ban liên lạc tại các cơ quan đơn vị.
Những năm qua, các thế hệ người con Yên Thành đang sinh sống, công tác và học tập tại Hà Nội đã duy trì tốt mọi hoạt động, phát huy tinh thần đoàn kết, giúp đỡ nhau trong cuộc sống; chú trọng công tác khuyến học, khuyến tài.
Từ nguồn quỹ khuyến học, hội đã kịp thời động viên, khen thưởng cho sinh viên học giỏi, hỗ trợ cho những sinh viên nghèo vươn lên học tốt với số tiền trên 100 triệu đồng.
Bên cạnh đó, phải kể đến sự đóng góp rất lớn về tinh thần cũng như vật chất của những người con thành đạt dành cho quê hương. Nhiều người đã hỗ trợ hàng chục tỷ đồng để xây dựng các công trình phúc lợi, hạ tầng thiết yếu nông thôn và giúp đỡ các hộ nghèo, gia đình chính sách có thêm điều kiện vươn lên trong cuộc sống.
hoi-dong-huong-yen-thanh-01

Trao quà mừng thọ cho các bậc cao niên

Dịp này, Hội đồng hương Yên Thành tại Hà Nội và các đồng chí lãnh huyện đã tặng Bằng tri ân cho 33 cá nhân tiêu biểu, có nhiều đóng góp xây dựng quê hương; trao quà mừng thọ cho trên 40 cụ, mẹ tuổi từ 80 trở lên và khen thưởng 4 học sinh, sinh viên có thành tích cao trong học tập. /.                

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *