Xe khách tuyến Đồng Nai đi Yên Thành

Yên Thành được coi là một trong những cái nôi của nền văn minh lúa nước, nơi gắn liền với những làng quê yên bình, những cánh đồng lúa xanh mướt trải dài, những dãy núi non hùng vĩ, những danh thắng từ ngàn đời xưa vẫn còn đó trên mảnh đất ” Địa linh nhân kiệt”. Chắc chắn rằng những ai dù đi xa sẽ  không bao giờ quên được những kỉ niệm thời thơ ấu nơi mảnh đất “khí thiêng” ấy.

Xe khách tuyến Đồng Nai đi Yên Thành

Về quê lúa Yên Thành

Hiện có khá nhiều phương tiện giao thông về Yên Thành, rất thuận tiện cho những người con xứ Nghệ ở xa hồi hương hay những du khách đến du lịch. Dưới đây sẽ là một số thông tin về các hãng xe khách tuyến Bình Dương đi Yên Thành bạn có thể lựa chọn

Xe khách tuyến Đồng Nai đi Yên Thành (ngược lại)

Cùng Yenthanh.alltours điểm qua các nhà xe khách chất lượng cao chạy tuyến Đồng Nai – Yên Thành để tiện cho các bạn trong việc tham quan du lịch hay hồi hương nhé. Bài viết của chúng tôi chỉ mang tính chất tham khảo, các bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ tới các đơn vị cung cấp dịch vụ để biết thêm thông tin chi tiết.

Lộ trình xe khách tuyến Yên Thành – Đồng Nai ( ngược lại)

1. Nhà xe Tăng Tín

Nhà xe Tăng tín chuyên chạy tuyến Nghệ An – Sài Gòn. Xe chạy theo quốc lộ 1A và QL 14 có đưa đón, trả khách qua tại tỉnh Đồng Nai

Lịch Xe Chạy: (2 xe giường nằm chuyên tuyến chạy suốt)

  •  Nghệ An đi 6h Sáng các ngày CHẴN (ÂM LỊCH)
  • BX Miền Đông về 1h chiều các ngày Lẻ (ÂM LỊCH)

Hotline: ☎  ☎ ☎ 0975 568 717 ( ông Tăng) – 0977 600 377 (A. Công)

Điểm mua vé ở Yên Thành

  • Điểm 1: xóm Yên Viên- Tiến Thành- Yên Thành
  • Điểm 2: Ngã 4 Chợ Gám -Xuân Thành- Yên Thành (Thị trấn đi lên 500m)

Địa chỉ nhà xe: Nhà xe Tăng Tín – Xóm 6 -Xuân Thành – Yên Thành – Nghệ An

Lưu ý: liên hệ trước với nhà xe để biết thêm thông tin chi tiết cụ thể giá vé cũng như lịch trình để có một chuyến đi thuận lợi bạn nhé.

Xe khách tuyến Đồng Nai đi Yên Thành

Xe khách giường nằm Tăng Tín

2. Nhà xe Hùng Phát

Nhà xe Hùng Phát phục vụ quý khách hàng trên tuyến Quốc Lộ 1A: Yên Thành – Đà Nẵng – Nha Trang – Sài Gòn có đưa đón trả khách tại Đồng Nai. Phục vụ tất cả các ngày CHẴN âm lịch trong tháng.

  • Chiều đi: 5h sáng
  • Chiều về: 5h sáng

Liên hệ đặt vé:  ☎  097.99.44.333 – 0989.797.888

Bà con mình ở Yên Thành muốn đặt mua vé có thể đến trực tiếp địa chỉ sau: Nhà xe Hùng Phát nằm gần chợ Dinh Si – xã Hoa Thành – Huyện Yên Thành – T. Nghệ An

3. Nhà xe Tài Anh

Lộ Trình: Con Cuông – Anh Sơn – Tân Kỳ – Đô Lương – Yên Thành – Đường 34 – Nghi Lộc – Kon Tum – Gia Lai – Đăk Lăk –  Đăk Nông – Bình Phước – Bình Dương – Quốc lộ 14 – Quốc lộ 13 – BX Lam Hồng – BX Đồng Nai và ngược lại

Giờ xe khách Tài Anh xuất bến:

Xe chạy vào các ngày CHẴN theo Âm Lịch:

  • Bx Con Cuông – Nghệ An: 16h 00′
  • Bx Đồng Nai: 16h 00′

Liên hệ đặt vé: ☎  0941 409 699 – 0972 409 699 – 0974 236 251

Địa chỉ: Xóm Vạn Yên –  xã Hòa Sơn – H. Đô Lương – T. Nghệ An

Xe khách tuyến Đồng Nai đi Yên Thành

Xe giường nằm Tài Anh

Du lịch huyện Yên Thành

Những người dân ở sống ở các vùng miền khác có dịp tới thăm xã Trung Thành, xã Nam Thành huyện Yên Thành đều ngỡ ngàng trước vẻ đẹp cũng như lối kiến trúc độc đáo của cây cầu đá trên 200 năm tuổi bắc qua Bầu Ruộc, nối liền 2 xã.

Xe khách tuyến Đồng Nai đi Yên Thành

Độc đáo Cầu Đá, Yên Thành

Cầu được thiết kế theo kiến trúc cầu vồng, gồm 18 nhịp cà được ghép bằng 40 phiến đá lớn nhỏ, dài 27m, rộng 1.5m. Chẳng ai hiểu được làm sao những người thợ xưa kia lại có thể xếp được những khối đá một cách khéo léo, vững chải đến vậy, chẳng cần sắt thép, xi măng để kết dính. Trải qua bao thăng trầm biến cố những cây cầu đá ấy vẫn nguyên bản, là lối đi của người dân 2 xã bào đời nay. Cây cầu Đá không chỉ là một công trình độc đáo mà nó còn là biểu tượng cho nét đẹp văn hóa của người dân nơi đây.

Chúc bạn có một chuyến đi an toàn, vui vẻ nhé!

Phan La

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *