Khách sạn, nhà nghỉ giá rẻ khi đi du lịch Yên Thành

Yên Thành quê lúa ngày nay trở thành một điểm du lịch hấp dẫn du khách gần xa bởi những cánh đồng bát ngát thẳng cánh cò bay, những vườn cam trái nặng trĩu cành, nhà thờ đá Bảo Nham,đền thờ Đức Hoàng,hay đàn cừu ở xã Bảo Thành đang trở thành điểm đến sốt xình xịch với giới trẻ. nếu có cơ hội bạn hãy dừng chân và sữ dụng một số dịch vụ tại Yên Thành mà chất lượng rất tốt

1.Nhà nghỉ, khách sạn giá rẻ Yên Thành

Để đảm bảo cho mọi hoạt động nghỉ dưỡng của du khách cũng như nhu cầu của người dân địa phương. Tại Yên Thành có một số khách sạn, nhà nghỉ đáp ứng nhu cầu của du khách nhất là mùa lễ hội.

du lịch Yên Thành

Khách sạn Sen Plaza

Sau đây là một số địa chỉ mà chúng tôi cập nhật.

Sen Plaza Hotel – Khách sạn Sen Plaza
Địa chỉ: tt. Yên Thành, Yên Thành, Nghệ An
Điện thoại: 038 3636 868
Khách sạn Hải Hà
Địa chỉ: Khối 2 Thị trấn Yên Thành, Nghệ An
Điện thoại: 038 3632 888
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHƯƠNG ĐÔNG ĐIỆP TIẾN
Địa chỉ: Khối 1 Thị Trấn yên Thành, Huyện Yên Thành,
Điện thoại: 0966 731 977

2.Một số điểm du lịch Huyện Yên Thành

  • Nhà thờ đá Bảo Nham nằm sát đường số 7 thuộc huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An.Đây là nhà thờ đặc sắc nhất trong các nhà thờ ở Nghệ An.
    Nhà thờ được xây dựng khi các nhà truyền giáo phương tây đến Việt Nam truyền giáo, theo kiến trúc Phương tây với ngọn tháp có hình 3 quả chuông cao mang âm sắc của những nốt nhạc trầm bổng du dương.Phía trong là những mái vòm được cuốn tròn ghép bằng những tảng đá to. Các cửa sổ của nhà thờ được khảm bằng những bức họa tôn giáo nổi lên đầy màu sắc trong ánh nắng ban mai. Những bức tường cao vút được tạo nên bởi những phiến đá lớn nhẵn và trơn. Vòng quanh mái ngói là những ngọn tháp nhỏ mang nét kiến trúc cổ xưa của Cố đô Huế. Phía trước là hai cổng chào cõng trên lưng hai chú sư tử oai phong lẫm liệt, ngày đêm canh giữ và bảo vệ nhà thờ được bình yên.
  • Chùa Gám cách thành phố Vinh 45 Km về phía bắc, theo đường quốc lộ 538 về huyện Yên Thành.Chùa Gám, tên chữ là Chí Linh tự, nghĩa là chùa Chí Linh, một ngôi cổ tự rất đỗi linh thiêng trên mảnh đất Yên xứ Nghệ này.Tên chùa Gám, vì chùa tọa lạc tại Làng Kẻ Gám xưa (nay thuộc xóm 6, xã Xuân Thành) nên lấy tên làng đặt tên cho chùa.
du lịch Yên Thành

Nhà thờ đá Bảo Nham

  • Đền Đức Hoàng thuộc xã Phúc Thành, Yên Thành , tỉnh Nghệ An, cách thành phố Vinh 60km về phía bắc. Đến đây bạn có thể sử dụng phương tiện xe buyt hoặc phượt bằng xe máy đi theo đường 538. Công trình được các vị tiền nhân đặt ở vị trí địa thế thủy lưu khí tụ, có dáng vẻ thâm nghiêm, linh thiêng và huyền bí. Đền tựa lưng vào khu rừng nguyên sinh có nhiều cây cổ thụ rậm rạ hướng mặt ra đầm sen làng Diệu Ốc còn gọi là đầm Thủy Ô- một cảnh đẹp nhất nhì của Yên Thành . Trong cuốn Đông Thành phong thổ ký, giám sinh Ngô Trí Hợp xếp đầm sen làng Diệu là một trong “ bát cẩm tú” của vùng. Vì thế đầu xuân trẩy hội đền Đức Hoàng là dịp để vãn cảnh một vùng non xanh nước biếc kỳ thú.Nằm ở vùng quê Nghệ An, với nhiều cây xanh bao quanh tạo nên sự mộc mạc mà gần gũi, một chốn bình yên mà bao người muốn tìm về.
  • Đàn cừu xã Bảo Thành: những chú cừu mượt mà, xinh đẹp trên cánh đồng khiến nhiều du khách ngoái lại nhìn. Đây là trang trại cừu đầu tiên tại Nghệ An.

3. Phương tiện đi lại về huyện Yên Thành

  • 1.Xe buýt

Tuyến 05: VINH – YÊN-THÀNH ( hãng xe Đông Bắc)
Lộ-trình (khứ-hồi): Nội-thành Vinh – Quán-bánh – Quán-hành – Cầu Bùng – Tỉnh-lộ 538 – Thị-trấn Yên-thành.
TUYẾN 17: VINH-YÊN THÀNH ( hãng xe Phương Thảo)

Lộ trình : Nội thành Vinh (Đường Phượng Hoàng – Nguyễn Văn Trỗi – Phong Định Cảng – Nguyễn Gia Thiều – Tôn Thất Tùng – Nguyễn Phong Sắc – Nguyễn Sỹ Sách – Đại lộ Lê Nin – QL 46 – Đường Thăng Long) – Quốc lộ 1 – Thị trấn Quán Hành – Huyện Nghi Lộc (qua các tuyến đường: ĐH.226 – ĐH.226B – ĐH.226C) – Đô Lương (đi qua tuyến đường: ĐH2 (Khuôn – Đại Sơn) – Trung tâm xã Trù Sơn) và ngược lại.

du lịch Yên Thành

Xe buýt tuyến Vinh-Yên Thành

  •  Taxi

Taxi Mai Linh: 0383 57 57 57
Taxi Vạn Xuân :0383 98 98 98
Taxi Yên Thành  :0383 84 84 84
Taxi MeKong : 0383 93 93 93

Với những khách hàng ở xa có nhiều phương tiện vận chuyển như xe khách bắc nam, tàu hỏa, đường hàng không với vé máy bay giá rẻ đi Vinh rất thuận tiện cho mọi du khách gần xa.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp cho bạn có một chuyến đi thú vị về quê lúa Yên Thành.Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ và bổ ích.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *